NhomMua: Cùng Mua Nhóm, Mua Giảm Giá Cực Rẻ MuaChung Hotdeal

mien-phi-gh.jpg

Reviews

9493:Cùng mua chung deal Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng. Mặt nạ bùn Hello Kitty làm trắng thanh lọc dưỡng ẩm.Giúp lọt sạch mụn cám rên mũi,cằm cho làn da sáng mịn.

60.000
 VNĐ
Mua
Giá gốc: 130.000 VNĐ
Giảm
54%
Tiết kiệm
70,000 VNĐ

Còn hàng

Giao Sản phẩm
cho khách hàng
 

82 người đã mua

Điểm nổi bật:
  Điều kiện:
  • Mặt nạ bùn Hello Kitty làm trắng thanh lọc dưỡng ẩm.
  • Giúp lọt sạch mụn cám rên mũi,cằm cho làn da sáng mịn.
 
  • Áp dụng :1 Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng
  • Trọng lượng: 15ml x 10
  • Xuất xứ: Japan.

Thông tin chi tiết

Xem thêm hàng giảm giá khác tại NhomMua

  mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng Hằng ngày làn da mỏng manh của bạn phải tiếp xúc với môi trường đầy nắng gió và khói bụi, làm cho da mặt chúng ta nhờn, bụi bẩn đây là môi trường dễ phát sinh những nốt mụn đáng ghét, hơn nữa làn da chúng ta ngày càng xấu đi và xuất hiện dấu hiệu của sự lão hóa.

 
 

Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng: 9653

 
 

Bạn muốn có làn da sạch, dưỡng da và lột mụn cám,làm trắng cho da căng mịn, lấy đi các tế bào chết? Whitening Hello kitty là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

 
 

Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng: 9653

 
 

Thông tin sản phẩm:

+ Tên sản phẩm: Combo 10 Mặt nạ Hello kitty

+ Hộp gồm 10 gói Mặt nạ Hello kitty, mỗi gói 15 gram.

+ Xuất xứ: Nhật Bản.

 
 

Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng: 9653

 
 

Mặt nạ bùn khoáng từ thiên nhiên là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp cho làn da của bạn có được một sức sống mới, tươi trẻ và láng mịn. Đó cũng là một “bài thuốc” từ thiên nhiên hiệu quả giúp bổ sung vitamin và dưỡng chất cho làn da.


Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng: 9653
 

 
 

Mặt nạ Hello kitty Whitening với dưỡng chất bùn non vừa lột bỏ mụn cám, tế bào chết và vừa dưỡng da lại kết hợp tinh chất trắng da rất hiệu quả. Bảo đảm sau khi sử dụng lần đầu tiên sẽ thấy rõ sự khác biệt về độ căng mịn cũng như mụn cám đã bị loại hết. Nhất là sau khi tẩy trang, đắp mặt nạ lên sẽ giúp bạn có 1 làn da thật sạch sẽ.

 Hướng dẫn sử dụng:

+ Rửa mặt thật kỹ trước khi đắp mặt nạ. Rửa mặt sạch giúp lấy đi các bụi bẩn và dầu bám trên bề mặt da. Bên cạnh đó, làn da sạch sẽ hấp thu cao nhất lượng chất dinh dưỡng từ mặt nạ.

+ Lau khô mặt với khăn mềm.

+ Bóc gói mặt nạ quyết lên đầu ngón tay và thoa đều khắp mặt. Dùng đầu ngón tay massage đều đặn lên khắp mặt. Cho nhiều bùn hơn ở chỗ các vết thâm và những chỗ da có mụn, sần sùi.

+ Để nguyên khoảng 30 - 40 phút (có thể ngồi trước quạt, dùng quạt tay...) cho mặt nạ khô nhanh. Trong thời gian đợi, nằm yên thư giãn, nhắm mắt, nghe music.

+ Khi mặt nạ khô thì lột mặt nạ ra. Lúc này Mặt nạ Hello kitty Whitening loại bỏ sạch mụn cám, những tế bào chết, mụn… sẽ bám vào mặt nạ. Đắp mặt nạ thường xuyên 2-3 lần/tuần.

 
 

Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng: 9653

 
 

Chú ý: Một gói mặt nạ Hello kitty Whitening có thể dùng đắp được 2-3 lần. Bảo quản bằng cách gói kín miệng cho vào ngăn mát tủ lạnh lần sau dùng tiếp.

BẢN ĐỒ

Hộp mặt nạ bùn Hello Kitty 10 miếng 
60.000 VNĐ
Giá gốc: 130.000 VNĐ
Tiết kiệm
54%
Số người đã mua
82
Còn hàng
Mua